ReadyPlanet.com
anasiri-wongwaen-lamlukka

รีวิว : อณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา
#บ้านแฝดหลังใหญ่สไตล์ญี่ปุ่น #เริ่มต้นสามล้านกว่า
ใครที่กำลังมองหา #บ้านสไตล์ญี่ปุ่น 🎏แอดมินขอแนะนำโครงการ ✨อณาสิริ วงแหวน - ลำลูกกา แบบบ้านที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากเมืองเกียวโต สไตล์ "Modern Japanese" 🇯🇵ที่โดดเด่นด้วย Façade ที่ดูเน้นความเรียบง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยองค์ประกอบที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความอบอุ่น และความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว
และบ้านแต่ละแบบ ดูไม่ซ้ำกัน พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อวิถีชีวิตคนยุคใหม่ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมาอย่างครบครัน เหมือนยกหมู่บ้านชาวญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่กันเลย โดยมีคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ 🏊‍♀️ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก 👧 ห้องฟิตเนส 🏋️‍♂️มุมนั่งพักผ่อนของทุกคน และสวนส่วนกลาง 🌳 ที่มีพื้นที่รวมกัน กว่า 1 ไร่ เยอะมากๆ
แบบบ้านแฝดที่ อณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา เน้นดีไซน์น้อยแต่มาก เรียบง่ายแต่อบอุ่นมีความเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร  “บ้านแฝดคนละฝา”  New Initiative Façade Design บ้านแฝดที่หน้าตาไม่เหมือนกันด้วยหน้าจั่ว 2 แบบ ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมฟังก์ชันที่เข้าใจการใช้งานจริง ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย บ้านแฝดทุกหลัง ภายในห้องครัวและห้องซักรีด มีเคาน์เตอร์ Built-in ตู้ต่อเติมให้พร้อมทุกหลัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้าน* 😍
*บ้านแฝด FUYU (ฟุยุ) พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก
ห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร ห้องซักรีด ที่จอดรถ 2 คัน
*บ้านแฝด AKI (อะกิ) พื้นที่ใช้สอย 152 ตร.ม.
3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก
ห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร ห้องซักรีด ที่จอดรถ 2 คัน
อณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 👮‍♂️ตามมาตรฐานแสนสิริ ด้วยระบบ LIV24 และทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ใน Wongwaen - Lamlukka Community ของแสนสิริ บนพื้นที่ดินรวมกว่า 150 ไร่ เชื่อมต่อหลายเส้นทาง ใกล้กับทางด่วนวงแหวนฯ เพียง 5 นาที หรือ การเดินทางเข้า-ออกเมืองที่สะดวก ใกล้กับลาดพร้าว เอกมัย จตุจักร สาทร และทำงานย่านสำคัญๆ ที่เดินทางง่าย และสะดวก
และยังใกล้สถานที่สำคัญ ทั้ง ศูนย์การค้า โรงเรียน โรงพยาบาล เช่น มาร์เก็จวิลเลจรังสิต , รร.โชคชัยรังสิต , รพ.บางปะกอก - รังสิต 2 และอีกหลายที่สำคัญ
ใครที่กำลังมองหาบ้านใหม่สักหลัง ในแบบเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่น เชิญแวะมาชมโครงได้ทุกวัน และรับขอเสนอพิเศษได้ที่โครงการได้แล้ววันนี้ก่อนใคร
คลิก : https://siri.ly/8AFTMO4
โครงการ : อณาสิริ วงแหวน – ลำลูกกา
ที่ตั้ง : ถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150
ติดต่อสำนักงานขาย เวลาทำการ 09.00 - 18.00 น. ทุกวัน
โทร.1685 Email: cs@sansiri.com
พิกัดโครงการ : https://siri.ly/s43R4S4

 
โครงการหมู่บ้านจัดสรร

Lio Bangpoon Rangsit 2
ATMOZ KANAAL RANGSIT
The Connect @กรุงเทพ-ปทุมธานี(2)