ReadyPlanet.com
ATMOZ KANAAL RANGSIT

#แอทโมซคาแนลรังสิต #คอนโดบรรยากาศริมน้ำ
วันนี้แอดมินขอแนะนำ คอนโดริมน้ำ แห่งใหม่ในย่านรังสิต ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียง 500 เมตร หรือใช้เวลาเดินทางเพียงแค่  3 นาที เท่านั้น ใครสนใจอยากเป็นเจ้าของต้องรีบมาจอง ATMOZ KANAAL RANGSIT โครงการคอนโดสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศริมน้ำ สุดโรแมนติก ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านเท่านั้น

แอทโมซ คาแนล รังสิต คอนโดที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบจัดเต็มทุกห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 40 รายการ บอกเลยว่าเยอะมาก ยิ่งกว่าการไปพักที่รีสอร์ทอีก โดยโครงการได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมือง Amsterdam เมืองหลวงของเนเธอร์แลนด์ เมืองท่าติดริมน้ำบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยที่ตั้งของโครงการเองก็ตั้งอยู่ริมน้ำ พร้อมยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ยาวถึง 50 เมตรเลยทีเดียว ล้อมรอบไปด้วยสวนต้นไม้ร่มรื่น เหมือนคุณได้พักผ่อน

โครงการ ATMOZ KANAAL RANGSIT เป็นคอนโด 8 ชั้น มีถึง 4 อาคาร บนเนื้อที่กว่า 9 ไร่ มียูนิตพักอาศัย 974 ยูนิต พร้อมด้วยส่วนกลางกว่า 40 รายการ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และ Jacuzzi / Yoga / Sauna / Game Arena / Live Studio / Karaoke Room / Grab n’ Go Station / Grand Lobby Lounge / Green Haus Lobby / The Hallway / Grooming Salon / Healing Therapy / Kid’s Club / Cinemetic Room / Laundry / Grooming Salon / Co-Dining Party และยังมี The Glass House ที่เป็น Co-Working Space บรรยากาศชิลๆริมสระว่ายน้ำ และ Fit Station ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทางโครงการได้ออกแบบพื้นที่ Co-Working Space ไว้ตามอาคารต่างๆ ให้ลูกบ้านได้เลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Private Tutor / Library Lounge / Tutor Working Pod บอกเลยว่า ATMOZ KANAAL RANGSIT จัดพื้นที่ส่วนกลางมาแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าได้พักผ่อนและได้ทำกิจกรรมไปพร้อมๆกัน

ATMOZ KANAAL RANGSIT เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมาก อยู่ใจกลางรังสิต ติดถนนใหญ่ และอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้ารังสิตเพียง 500 เมตรเท่านั้น อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ใกล้กับศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค โลตัส โฮมโปร บิ๊กซี ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดรังสิต และสถาบันการศึกษาสำคัญอย่าง ม.รังสิต ม.กรุงเทพ รวมทั้งโรงพยาบาลหลายแห่ง การเดินทางก็สะดวกเชื่อมต่อกับถนนโลคัลโรด ทางด่วนโทลเวย์ ทางด่วนพิเศษอุดรรัถยา ถนน345เชื่อมต่อกับถนนกาญจนาภิเษก จะเดินทางไปไหนก็สะดวกมาก

ATMOZ KANAAL RANGSIT มียูนิตพักอาศัยทั้งหมด 4 Type ได้แก่
1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 24 ตร.ม.
1 Bedroom Exclusive พื้นที่ใช้สอย 25  และ 26 ตร.ม.
1 Bedroom Extra พื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม.
1 Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 34 ตร.ม.
ทุกห้องเป็นแบบครัวปิดสามารถใช้งานได้จริง แยกเป็นสัดส่วนเน้นความโปร่งสบายโครงการจะมีรูปแบบการขายแบบ Fully Furnished มีเฟอร์นิเจอร์มาให้ครบชุด รวมถึงได้เครื่องปรับอากาศ

มีระบบ Bluetooth Sound System ที่โครงการจะเดินระบบลำโพงฝังไว้ให้บนเพดานทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น เราสามารถส่งเพลงจากมือถือเรา ไปเปิดออกลำโพงในห้องได้ผ่าน Bluetooth ครับ

ทุกห้องประตูเป็นแบบ Digital Door Lock รองรับ 5 ระบบด้วยกันทั้งสแกนนิ้ว , ใส่รหัส , คีย์การ์ด , กดผ่านแอปในมือถือ หรือใช้กุญแจ ส่วนในห้อง จะมาพร้อมระบบ Home Automation ให้ด้วย สามารถสั่งเปิด-ปิดไฟและแอร์จากมือถือได้ครับ ก็จะเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน บอกเลยเป็นห้องที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีจริงๆ

ใครสนใจอยากเป็นเจ้าของต้องคอนโดริมน้ำติดรถไฟฟ้า กับทำเลที่ดีที่สุดในย่านรังสิต รีบมาเป็นเจ้าของได้แล้ว เชิญแวะชมโครงการได้ทุกวันที่ ATMOZ KANAAL RANGSIT เพื่อรับขอเสนอราคาพิเศษมากมาย

ราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้าน เท่านั้น

แผนที่ : bit.ly/ATMOZKANAALMAP
ลงทะเบียน คลิก: https://bit.ly/3Bxu5A3
Line OA: @atmozkanaal หรือคลิก https://lin.ee/0om8AMC




โครงการหมู่บ้านจัดสรร

Lio Bangpoon Rangsit 2
anasiri-wongwaen-lamlukka
The Connect @กรุงเทพ-ปทุมธานี(2)