ฑีฆายุ ป้ายโฆษณา สีทาอาคาร เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

 

คลิกชมผลงาน

รับทำป้ายโฆษณา สร้างป้ายอย่างใรให้โดดเด่นและสวยงามในทุกมุมมอง ต้องการบริการงานป้ายโฆษณาที่ตอบทุกโจทย์ ความต้องการ งานป้ายไฟ, LED , ตัวอักษร , ป้ายหน้าร้าน งานโครงสร้าง Tower signs, Highway signs ไวนิล Inkjet sticker ไดคัท หรือบอกเราได้จัดให้ได้ทุกความต้องการ

 

ป้ายแผงตัว C,Z
นิยมนำมาทำเป็นป้ายหน้าอาคาร หน้าตึก หน้าร้านค้าต่างๆ ส่วนใหญ่จะนำมาทำเป็นพื้น ลักษณะแผงตัวซีหุ้มอาคาร สำหรับติดตัวอักษรโลหะอีกชั้น จุดเด่นของป้ายคือเป็นลักษณะเส้นเป็นแนวยาวพาดตลอดแนวป้าย วัสดุหลักของป้าย ประเภทนี้คือ แผงตัวซี และอักษรโลหะต่างๆ ที่นำมาประกอบกันงานป้าย เช่น ตัวหนังสือและโลโก้ บางครั้งนิยมนำ ไฟส่องสว่าง (spotlight) มาประกอบเพื่อความสวยงามของตัวป้ายในยามค่ำคืน
แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท
แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท ที่ใช้สำหรับตกแต่งอาคารสถานที่ทั้งภายนอกและภายในสามารถดัดแปลงรูปทรงได้ง่าย สวยงาม แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนต่อสภาพอากาศ จึงถูกเลือกใช้อย่างแพร่หลายทั้งในด้านงานป้ายโฆษณาโชว์รูม บ้านพักอาศัย อาคาร และงานสถาปัตยกรรมอื่นๆ อีกมากมาย วัสดุแผ่นอลูมิเนียม ใช้ระบบการเคลือบสี PVDF ทำให้สีมีความสดใส ผิวสีเนียนเรียบ สม่ำเสมอ และมีความคงทนเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์
ป้าย Billboard
ป้ายบิลบอร์ด ( Billboard ) หมายถึง กระดานป้ายหรือกระดานปิดประกาศ บิลบอร์ดเป็นป้าย โฆษณากลางแจ้งขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ นักการตลาดในการวางแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า เพราะป้ายบิลบอร์ดสามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้โดยตรง ชัดเจน เนื่องจากขนาดของป้ายบิลบอร์ด จะมีขนาดใหญ่ ดูเด่นชัด มองเห็นได้จากระยะไกล ดึงดูด ความน่าสนใจ
ตู้ไฟ LED
ตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ หรือป้ายไฟยื่น มีลักษรเป็นป้ายเหลี่ยม หรือเป็นลักษณะตัวอักษรดัดตามแบบ และตัวป้ายจะมีแสงสว่าง ในเวลากลางคืน ป้ายกล่องไฟ นิยมนำมาทำเป็นป้ายหน้าอาคาร ทำเป็นป้ายไฟชื่อร้าน และติดตั้งบริเวณหน้าร้านต่างๆ บางครั้ง จะมีลักษณะเป็นตู้กล่องไฟตั้งบนเสาแล้วยื่นออกมาด้านนอกร้าน บางครั้งก็จะทำลักษณะติดบนผนังร้านค้า หรืออาคารพาณิชย์ ส่วนประกอบที่สำคัญของป้ายกล่องไฟคือ กรอบกล่องไฟ โดยส่วนใหญ่จะใช้วัสดุอลูมิเนียมเนื่องจากมีน้ำหนักเบา หรือบางครั้ง ก็อาจจะใช้สแตนเลส ซิงค์ก็ได้เช่นเดียวกัน ตัววัสดุด้านหน้าส่วนใหญ่นิยมใช้ไวนิลโปร่งแสง (Vinyl Frontlit) หรืออะคริลิค (Aclylic) ติดสติ๊กเกอร์ เนื่องจากมีความโปร่งใส น้ำหนักเบา ติดตั้งสะดวก ทนทานกับความร้อนได้เป็นอย่างดี สำหรับหลอดไฟ ที่นำมาใช้ประกอบนั้น จะเป็นหลอดผอม ประหยัดไฟแบบนีออน 18 วัตต์ หรือ 36 วัตต์ จำนวนของ หลอดไฟก็จะขึ้นอยู่กับขนาด ของตัวกล่องป้ายไฟ ซึ่งจะต้องติดตั้ง หลอดให้พอดี เพื่อไม่ให้ไฟมีแสงสว่าง มากหรือน้อยเกินไปนั่นเอง

พิมพ์ Inkjet และป้ายอื่นๆ
เครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึก หรือ เครื่องพิมพ์อิงก์เจ็ต เป็นเครื่องพิมพ์ที่ทำงานโดยการพ่นหมึกออกมาเป็นหยดเล็กๆ ลงบนกระดาษ เมื่อต้องการพิมพ์รูปทรงหรือรูปภาพใดๆ เครื่องพิมพ์จะทำการพ่นหมึกออกตามแต่ละจุดในตำแหน่งที่เครื่องประมวลผลไว้อย่างแม่นยำ ตามความต้องการของเรา ซึ่งเครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึกจะมีคุณภาพดีกว่าเครื่องพิมพ์ดอตแมทริกซ์ โดยรูปที่มีความซับซ้อนมากๆเครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึกจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ชัดเจนและคมชัดกว่าแบบดอตแมทริกซ์ โดยมีวัสดุพิมพ์ดังนี้

สีทาอาคาร
บริการออกแบบสีบ้านฟรี บริษัท ทีฆายุ วิศวกร จำกัด ผู้แทนจำหน่ายสี ดูลักซ์ อย่างเป็นทางการ เลือกใช้สีอย่างไร ให้สวยงามทันสมัยสวยสดุดตา ให้บ้านคุณสีสวยทนยาวนาน  สีทาอาคาร สีทาภายนอก สีทาภายใน สีทาโลหะ สีทาไม้ สีรองพื้นปูนเก่า สีรองพื้นปูนใหม่
 
รับทำเฟอร์นิเจอร์
ตกแต่งบ้านให้สวยงาม สะดวกและง่ายต่อการใช้สอย ในพื้นที่จำกัด งานเฟอร์นิเจอร์ ไม้จริง งานไม้  Built-in บ้าน - คอนโด บริการคนบทุกความต้องการ ทั้ง ชุดห้องนอน ชุดครัว ห้องรับแขก งานโต๊ะ ตู้ เตียง สามารถออกแบบตกแต่งในรูปแบบความเป็นคุณได้
  เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบเป็นตัวๆ มีรูปทรงหลากหลาย สามารถซื้อมาวางได้เลย โยกย้ายได้สะดวก แต่มักจะไม่พอดีกับพื้นที่ ต้องอาศัยการจัดวางให้ดูลงตัว จึงเหมาะกับส่วนที่ต้องการการใช้งานที่ยืดหยุ่นปรับเปลี่ยนได้ง่าย

Sticker ติดรถ

งานพิมพ์ดิจิตอล

งานเฟอร์นิเจอร์ ต่อเติม ก่อสร้าง

งานออกแบบ

งานออกแบบทั่วไป

 

บริษัท ฑีฆายุ วิศวกร จำกัด

Graphic design , Decoration interior & design 3D
บริการงานคุณภาพ ราคาเป็นกันเอง งานพิมพ์พร้อมติดตั้งไวนิล อิงค์เจ็ท ทุกชนิด
เครื่อง mimaki จากญี่ปุ่น รับประกันคุณภาพ ผลิตและติดตั้ง ป้ายหน้าร้าน ป้ายตัวอักษร
ป้ายกล่องไฟ ธงญี่ปุ่น งานตกแต่งภายในทุกชนิด ออกแบบและติดตั้งติดตั้งงานระบบไฟฟ้า
รับจัดหาและจำหน่าย วัสดุตกแต่ง

 

20/52-54 ถ.รังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

081-989-7269  ,  081-847-9769

02-159-3393

 Pathumthani © Rangsitcity 2020


จัดทำโดย รังสิตซิตี้ดอทคอม  ที่ตั้ง ม.3 ถ.ปทุม-รังสิต ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
เลขที่ทะเบียนพาณิชย์ 3100503762583