megawecare

 

ติดต่อศิริเวช


Fish Oil เป็นน้ำมันปลาสูตรธรรมชาติ ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยจากสารปนเปื้อน มั่นใจในคุณภาพได้ ช่วยลดระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์ ลดข้อเข่าอักเสบ และช่วยบำรุงสมองด้วยค่ะ บำรุงร่างกายด้วย ฟิช ออย (Fish Oil) น้ำมันปลาสูตรธรรมชาติ ซึ่งสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกในเขตหนาวที่ให้ปริมาณ Omega-3 มากกว่าปลาที่เพาะในฟาร์ม เข้าบำรุงสมองและสายตา นอกจากนี้ยังลดความดันโลหิตและป้องกันโรคหัวใจอีกด้วย ครบคุณประโยขน์ในกระปุกเดียวจริงๆ ค่ะ
เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายในช่วงปลายปีแบบนี้ด้วย Nat C ด้วยวิตามิน ซี สูตรธรรมชาติ ที่มีไบโอฟลาโวนอยด์สูงถึง 50 มก. ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ผิวพรรณกระชับ ไม่เป็นหวัดบ่อย เหมาะกับช่วงนี้ที่สุดค่ะ

เมื่อย่างเข้าสู่วัย 35 การดูแลกระดูกถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ Calcium-D wist soy germ ซึ่งมีสารไอโซฟลาโวนปริมาณสูงถึง 20 มิลลิกรัมต่อเม็ด ช่วยในการบำรุงกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน อยู่ในรูปแบบของเหลว บรรจุในแคปซูลนิ่ม ช่วยลดปัญหาในเรื่องการละลายของแคลเซียมและสารสำคัญอื่นๆ ทำให้ร่างกายสามารถ ดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที 
กระดูกคือส่วนประกอบที่สำคัญของร่างกาย ดังนั้นเรามาเสริมแคลเซียมและป้องกันโรคกระดูกพรุนกันตั้งแต่วันนี้ด้วย Calcium-D กันนะคะ
ทำงานเครียดทั้งวัน ไหนจะคิดโปรเจคยักษ์ ไหนจะต้องพรีเซ้นงานกับลูกค้า สมองของเราต้องรับบทหนักมากมาย มาดูแล ฟื้นฟู และซ่อมแซมสมองด้วย Gilomax กันค่ะ
ดูแลระบบประสาท และเสริมสร้างการทำงานของสมองวันนี้ด้วย Ginkgo Biloba ที่สกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยยับยั้งและป้องกันภาวะสมองเสื่อมและอัลไซเมอร์ เพิ่มความคิดความจำ ป้องกันการหลงลืม ทำให้สมองโล่งและสดชื่น
เพื่อพัตนาการที่ดีของสมอง สายตา และการเจริญเติบโตของร่างกายในวัยรุ่น เลือกทาน Teenivit วิตามินที่มีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการดูแลสุขภาพเด็กวัยรุ่นทุกวันกันนะคะ 
รักษากระดูกผิวข้อจากภาวะข้อเสื่อมและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณได้ด้วย Flexigen คอลลาเจน 10,000 Mg. คอลลาเจน สูตรลิขสิทธิ์ Fortigel (Hydrolysate collagen) ที่มีผลการวิจัยรองรับว่ามีประสิทธิภาพจริง ให้คอลลาเจนสูง มั่นใจคุณภาพได้ค่ะ
ดูแลระบบประสาทที่อักเสบของคนที่คุณรักด้วย Diavit มีส่วนผสมของวิตามินบีและเมทิลโคบาลามินในปริมาณสูง ช่วยในการรักษาอาการผิดปกติของเส้นประสาท เนื่องมาจากโรคเบาหวาน การติดสุราเรื้อรัง หรือที่เกิดจากการใช้ยา เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการของระบบประสาทอักเสบ เช่น ชาปลายมือปลายเท้า , เหน็บ , ปวดเหมือนเข็มแทง , เสียการทรงตัว และผู้ป่วยเบาหวาน ที่ต้องการป้องกันอาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน
ผู้หญิงวัยทองมักมีอาการข้างเคียงที่เกิดจากการภาวะหมดประจำเดือน ไม่ว่าเป็นอาการร้อนวูบวาบ อารมณ์แปรปรวน หรือเหงื่อออกตอนกลางคืน มาดูแลอาการเหล่านี้ด้วย Femosa ที่สกัดจากสมุนไพรกันนะคะ
มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพกันตั้งแต่วันนี้ด้วย GOFEN ที่ออกฤทธิ์เร็ว ระคายเคืองกระเพาะน้อย ช่วยบรรเทาอาการปวดเนื่องจากหวัด อาการปวดศีรษะ ปวดหัวข้างเดียวเนื่องจากไมเกรน ปวดฟัน ปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดข้อ ปวดท้องจากการมีประจำเดือน
มาเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดความอ่อนเพลียวันนี้ด้วย Ginsomin โสมเกาหลีสกัดผสมวิตามิน และเกลือแร่รวม 20 ชนิด ที่ให้สารอาหารหลากหลาย ครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีกันนะคะ
เรียกความมั่นใจให้หวนกลับคืนมาอีกครั้ง ด้วยใบหน้าที่สวยใสไร้สิวกับ Acna Care ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวจากภายในอย่างล้ำลึก ลดอาการอักเสบของสิว และลดความมันบนใบหน้า เพียงแค่นี้ "สิว" ก็จะกลายเป็นเรื่องจิ๋วๆ แล้วล่ะค่ะ
"กรอบๆ แกรบๆ" เสียงคุ้นหูเวลาเคลื่อนไหวสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเสื่อม หรือมีข้อยึดเวลาตื่นนอนตอนเช้า เพียงคุณเสริม Flexsa ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ก็ค่อยๆ หมดไปค่ะ