บลัชออนยี่ห้อไหนดี กับ 5 แบรนด์บลัชออนยอดฮิต ราคาถูกและดี
avatar
Glam Chadakan


 
บลัชออนยี่ห้อไหนดี กับ 5 แบรนด์บลัชออนยอดฮิต ราคาถูกและดี

สวัดดีครับผม วันนี้เรามีสาระดีๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องของความสวยความงามมาฝากกันกับ บลัชออนยี่ห้อไหนดี กับ 5 แบรนด์บลัชออนยอดฮิต ราคาถูกและดี นั่นเองจ้า สำหรับสาวๆ คนไหนท่ กำลังมองหาบลัชออนดีๆ ซักยี่ห้ออยุ่ ลองเข้ามาดุที่นี่เลย เพราะเราได้คัดมาให้คุรแล้ว รับรองเลยว่า 5 อันดับบลัชออนที่เรานำมาแนะนำนี้ ดีที่สุดอย่างแน่นอน  ทั้งเรื่องของคุณภาพที่ดี และราคาเองก้ไม่ได้แพงอีกด้วย สำหรับใคครที่กำลังมองหาขแงปบบนี้อยุ่ 5 อันดับนี้ตอบโจทยืคุณอย่างแน่นอนครับผม งั้นเราก้เข้ามาดูกันเลยว่า 5 อันดับที่เรานำมาแนะนำนี้มีอะไรบ้าง เข้าดุได้ที่ลิงคืด้านล่างนี้เลยจ้า


ลิงคืทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>> https://www.glamgirl.asia/แต่งหน้า/บลัชออนยี่ห้อไหนดี/

1.ESSENCE blush play sculpting blush palette 


บลัชออนยี่ห้อไหนดี บลัชออนสุดคุ้มที่มีมาให้ถึงสามเฉดสีในหนึ่งตลับ ทั้งสีเข้มสีกลางและสีอ่อน สามารถใช้เดี่ยวๆหรือมิกซ์สีในการปัดก็ได้ คุ้มค่าสุด ๆ ไปเลยจ้า ราคา 225 บาท 

2.Maybelline Cheeky Glow 


บลัชออนยี่ห้อไหนดี เป็นแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ มานานสำหรับ Maybelline Cheeky Glow เห็นราคาถูกแบบนี้ คุณภาพเค้าดีเกินราคาค่ะ เพราะเนื้อสีติดทนเช้ายันเย็น แถมแพ็คเกจก็พกพาง่าย ขนาดเล็กน่ารัก มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีทั้งแบบมีชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ ไอเท็มดี ๆ แบบนี้ต้องสอยค่ะ ราคา 179 บาท 

3.Wet n Wild Color Icon Blusher 


บลัชออนยี่ห้อไหนดี ได้ยินแบรนด์นี้แล้วก็ขึ้นชื่อว่าถูกและดีมาก ในเรื่องของคุณภาพ นอกจากลิปสติกจะเด็ดแล้ว บลัชออนของแบรนด์นี้ยังเริ่ดไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อสีที่เนียนชัด ติดทน ชิมเมอร์ไม่เว่อวังเกินไป จึงทำให้บลัชออนของ Wet n Wild เข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ ได้ไม่ยาก

และนี่ก็เป้นเพียง แบบคร่าวๆ ที่เราเอามาฝาห อย่าลืมเข้าดูแบบเต็ม 30 ไอเดีย ก้คลิกที่ลิงคืทางเข้าหน้าเว็บไซต์ด้านบนเลยจ้า ขอบคุณพื้นที่เว็บไซต์ดีๆ ด้วยจ้าผู้ตั้งกระทู้ Glam Chadakan :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-04 16:41:08


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (4153618)
avatar
ยนย

 ที่เว็บไวซ์ของเรายังมีเนื้อหาดีๆ แบบนี้อีกมากายลองเข้ามาดุกันได้เลยที่ลิงคืด้านบนนั่นเองค่า

ผู้แสดงความคิดเห็น ยนย (chadakanglam-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2019-01-08 14:27:00ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Pathumthani © Rangsitcity 2018