ตั่วเจ้ หมูกระทะ รังสิต คลอง1

 

เปิดตำนานร้าน “ตั่วเจ้ หมูกระทะ” #หมูกระทะเดลิเวอรี่ จัดส่งเจ้าดังย่านรังสิต ตอนนี้เปิดร้านนั่งทานกันได้แบบไม่ต้องรอนาน ที่เด็ดต้องยกให้น้ำจิ้ม เพราะที่นี่เด็ดจริง โดยเฉพาะน้ำจิ้มสูตรปลาร้า แอดมินชิมแล้วชอบๆ หรือไม่ใส่ปลาร้าก็มี แซ่บเด็ดขอบอก แถมมีงาและผักชีโรย เพิ่มความหอมและได้ประโยชน์อีกด้วย

ลูกค้าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือกับเพื่อน ตั่วเจ้ หมูกระทะ จัดได้หมด สั่งเป็นชุดมีทั้ง ชุดเล็ก ชุดใหญ่ ชุดหมู ชุดเนื้อ หรือสั่งแยกก็ได้

บอกเลยวัตถุดิบ เน้นคุณภาพอย่างดีจริงๆ ทั้ง หมูหมักเนื้อนุ่นกำลังดี #หมูสามชั้นติดมันชิ้นใหญ่ เบคอนพรีเมียมย่างจนเนื้อนุ่นอร่อยแน่นอน ใครสายเนื้อ กับเนื้อดีคุณภาพ โดยสูตรของทางร้าน นำเนื้อไปจิ้มกับน้ำมันงาแล้วย่าง บอกเลยเนื้อหอมมาก

ใครชอบกุ้ง ก็จะได้เจอ #กุ้งขาวตัวใหญ่ พร้อมด้วยปลาหมึกสดๆ นอกจากนนี้ยังมีวัตถุดิบชั้นดี ทั้ง ปูอัด ลูกชิ้นชีส ลูกชิ้นเต้าหู้ปลา เห็ดเข็มทอง หมี่หยก และอีกทั้งเครื่องเคียงอีกหลายอย่าง มีไชเท้าดองหั่นเต๋า มาทานคู้กับ หมูกระทะ มีความเป็นเกาหลีอีกด้วย

แอดมินบอกเลย ตั่วเจ้ หมูกระทะ น้ำจิ้มที่คุณต้องมาลอง น้ำจิ้มแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร รับรองว่าแซ่บ กับ #น้ำจิ้มสูตรปลาร้า จะมาทานที่ร้าน ก็ได้บรรยากาศ ร้านเปิดโล่ง แถมตกแต่งสไตล์จีนๆ เหมือนในโรงเตี๊ยม หรือโรงน้ำชา สุดเก๋ได้บรรยากาศ และร้านตั้งอยู่ในตลาด Rangsit night market คลอง 1 สามารถมาเดินช็อปปิ้งได้อีกด้วย

 

เดลิเวอร์ บริการจัดส่ง พร้อมเตา อร่อยได้ที่บ้านคุณ ได้ตั้งแต่ 14:00 – 21:30 น.โทรสั่ง 0614949646 หรือ ID : @TUAJ.DELIVERY

 

http://line.me/ti/p/~@tuaj.delivery

 

ต้องการจ่ายด้วย "โครงการคนละครึ่ง" สั่งทาง LINE OFFICIAL เท่านั้น


ร้าน : ตั่วเจ้ หมูกระทะ

เปิดปิด : เปิดทุกวัน นั่งทานที่ร้าน 15.00 - 21.00 น.

โทรจองโต๊ะ : 0614949646

ID LINE : @tuaj.delivery http://line.me/ti/p/~@tuaj.delivery

ที่ตั้งร้าน : อยู่ในตลาด Rangsit night market คลอง 1 ตลาดนัดกลางคืน

(จอดรถท้ายตลาด เดินเข้ามาด้านหลัง ตั่วเจ้ หมูกระทะ อยู่ด้านซ้ายมือ)

พิกัด : https://goo.gl/maps/TpEBEn7iaKYErzuE9

 

 

 

 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

เฝอลุงโฮ ธรรมศาสตร์ รังสิต
Namba Shabu ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
Shabu Story เมืองเอก
บาร์บีคิวรีสอร์ท สาขารังสิต article
ชาบู3พี่น้อง รังสิต