ทองเหลืองหมูกระทะ รังสิตคลอง1


ขอแนะนำแลนด์มาร์คสายกินเที่ยว สุดเก๋ในย่านรังสิต ต้องร้าน ทองเหลือง หมูกระทะ แค่ชื่อก็คลาสสิคแล้ว ไม่เพียงแค่ชื่อ แต่บรรยากาศยังสุดคาสสิคอีกด้วย เพราะร้านเป็นตัวบ้านไม้สร้างจากไม้เก่า อุปกรณ์และขอตกแต่งสไตล์วินเทจ ทำให้เราเหมือนย้อนไปในอดีต แถมแอบมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอิน นึกว่าร้านคาเฟ่ แต่นี้คือร้าน หมูกระทะ สุดชิคในย่านรังสิต


ถึงบรรยากาศจะเป็นบ้านไม้โบราณ แต่เมนูวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมนะครับ ทั้งหมูหมัก หมูสามชั้นสไลค์ สันคอสไลค์ เนื้อหมัก เนื้อสไลค์พรีเมี่ยม เนื้อไทยวากิว ทุกอย่างพรีเมี่ยมทั้งนั้น ยังมีมาม่า วุ่นเส้น เส้นอุดง และชุดผักรวม ที่พิเศษมี #กะหล่ำปลีสไลซ์ แถมให้ฟรี เติมไม่อั้น

จะสายหมู สายเนื้อ ก็เลือกได้ตามชอบ ราคาเริ่มต้น ​ชุดละ 250​.- มีทุกชุดให้เลือก แถมย่างบนกระทะทองเหลืองแท้ ให้สมกับชื่อร้าน บอกเลยย่างดีมาก ย่างจนเพลินลืมอิ่มเลยครับ


ที่พิเศษคือ น้ำจิ้ม บอกเลยสูตรเด็ดของร้านเลย มีถึง 3 ชนิด น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มสุกี้ และซอสดำสูตรผีบอก จิ้มเลยอร่อยแน่นอน พิเศษสูตรลับ เอามาจิ้ม 2 ชนิดมาผสมกันเติมพริกกะเทียม บอกเลยอร่อยคูณ2


บอกเลยเป็นร้าน หมูกระทะ ที่ไม่เหมือนที่ไหนจริงๆ เหมือนเรามานั่งปิ้งย่างอยู่บ้านเพื่อน บรรยากาศชิวๆ สบายๆ เป็นกันเอง และนอกจากมาทานที่ร้านแล้ว ก็มีบริการจัดส่งอีกด้วยนะครับ


จัดส่งฟรี พร้อม ผัก น้ำซุป น้ำจิ้ม บริเวณย่าน คลอง1 คลอง2 ธัญบุรี , ถนนเสมาฟ้าคราม , สะพานฟ้า , สะพานแดง , พลัมคอนโด , ลุมพินี​รังสิต , หมู่บ้าน 200 ปี , เทศบาลรังสิต , ฟิวเจอร์​พาร์ค , โลตัสรังสิต

จัดส่งนอกพื้นที่กดสั่งผ่าน Lineman : https://wongn.ai/5f2h

ทางร้านเปิดให้บริการนั่งทานในร้านแล้ว : โดยดูแลและรักษาความสะอาด ปฎิบัติตามมาตรการควมคุม  

ร้าน : ทองเหลือง หมูกระทะ

 

เปิดปิด : เปิดทุกวัน 17.00-21.00 น. (เวลาตามสถานการณ์)

โทร : 0619747505

ที่ตั้ง : ในซ.รังสิต-นครนายก14 แถวสะพานแดง คลอง1 (เข้ามาประมาณ 300) มีลานจอดรถ

แผนที่ : https://goo.gl/maps/mV69P1u5YszyhubP7

 

 

 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

เฝอลุงโฮ ธรรมศาสตร์ รังสิต
Namba Shabu ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
Shabu Story เมืองเอก
บาร์บีคิวรีสอร์ท สาขารังสิต article
ชาบู3พี่น้อง รังสิต