ReadyPlanet.com
ทองเหลืองหมูกระทะ รังสิตคลอง1


รีวิว : ทองเหลือง หมูกระทะ
#เมนูแจ่วฮ้อนทองเหลือ #ร้านดังรังสินคลองหนึ่ง
วันนี้แอดมินขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูสุดแซ่บ ที่ร้าน ทองเหลือง หมูกระทะ ร้านเจ้าดังสุดคลาสสิคย่านรังสิต ที่การันตรีความอร่อย ด้วยวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทุกเมนู

เมนู #แจ่วฮ้อนทองเหลือง เป็นอีกหนึ่งเมนูความสุดแซ่บ ด้วยน้ำซุปสูตรสมุมไพร ทำให้น้ำซุปมีความหอมเครื่องสมุมไพร และอร่อยแซ่บนัวกลมกล่อม และด้วย #เนื้อติดมันUS #เนื้อไทยวากิว เนื้อน่องลาย หมูสันคอ สามชั้นสไลซ์ วัตถุดิบคุณภาพที่ทำให้ เมนูแจ่วฮ้อนทองเหลือง ถ้าใครได้ลองต้องติดใจ ทั้งคุณสาวๆและสายนักดื่มทุกคน และยิ่งการอาบน้ำเนื้อ ยิ่งอร่อย คือการนำน้ำซุปร้อนๆใส่ในถ้วยที่มีเนื้อและข้นให้เนื้อสุกแบบพอดีหรือ Medium ยิ่งทำให้เนื้อนุ่นน่ากินอร่อยสุดๆ

พร้อมด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้าน น้ำจิ้มซีฟู๊ด และน้ำจิ้มสุกี้ พิเศษสูตรลับ น้ำจิ้ม 2 ชนิดมาผสมกันเติมพริกกะเทียม บอกเลยอร่อยคูณ 2 และน้ำจิ้มพอนซึโรยงา สูตรลับของทางร้าน ทานกับเนื้อกี่คำก็อร่อย หรือนำเนื้อมาจุ่มไข่สด ก่อนทาน บอกเลยฟินสุดๆ (ไข่ไก่สดทางร้านคัดมาเป็นพิเศษทานสดได้ปลอดภัย)

ใครที่กำลังมองหาร้านหมูกระทะ ที่เน้นคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ราคาไม่แพง บรรยากาศดีสุดคลาสสิค จะมาถ่ายรูปเช็คอินก็เก๋ มีทั้งโซนในบ้านติดแอร์ โซนนอกบรรยากาศสบายๆ จะมากับแฟน กับครอบครัว หรือมาแฮงค์กับเพื่อนก็โคตรดี ต้องมาที่ร้าน ทองเหลือง หมูกระทะ ย่านรังสิต คลองหนึ่ง สะพานแดง

ร้าน : ทองเหลือง หมูกระทะ
เปิด : 12:00 – 24:00 น. เปิดทุกวัน
โทร : 0619747505
ที่ตั้ง : ในซ.รังสิต-นครนายก14 แถวสะพานแดง คลอง1 (เข้ามาประมาณ 300) มีลานจอดรถ
แผนที่ : https://goo.gl/maps/mV69P1u5YszyhubP7

 


ขอแนะนำแลนด์มาร์คสายกินเที่ยว สุดเก๋ในย่านรังสิต ต้องร้าน ทองเหลือง หมูกระทะ แค่ชื่อก็คลาสสิคแล้ว ไม่เพียงแค่ชื่อ แต่บรรยากาศยังสุดคาสสิคอีกด้วย เพราะร้านเป็นตัวบ้านไม้สร้างจากไม้เก่า อุปกรณ์และขอตกแต่งสไตล์วินเทจ ทำให้เราเหมือนย้อนไปในอดีต แถมแอบมีมุมเก๋ๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอิน นึกว่าร้านคาเฟ่ แต่นี้คือร้าน หมูกระทะ สุดชิคในย่านรังสิต


ถึงบรรยากาศจะเป็นบ้านไม้โบราณ แต่เมนูวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมนะครับ ทั้งหมูหมัก หมูสามชั้นสไลค์ สันคอสไลค์ เนื้อหมัก เนื้อสไลค์พรีเมี่ยม เนื้อไทยวากิว ทุกอย่างพรีเมี่ยมทั้งนั้น ยังมีมาม่า วุ่นเส้น เส้นอุดง และชุดผักรวม ที่พิเศษมี #กะหล่ำปลีสไลซ์ แถมให้ฟรี เติมไม่อั้น

  


 


 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

จัดจ้านสะท้านทุ่ง ณ สามโคก
ชาบู 3 พี่น้อง
ลงหม้อสุกี้ ราชมงคลคลอง6
MyHome มายโฮม ชาบู ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ รังสิต
ข้าวฟ่างคาเฟ่ Khawfang Cafe