ร้านแม่น้ำ

   

    วันนี้แอดมินจะพามาชิมร้านอาหารที่มีชื่อว่า "ร้านแม่น้ำ" แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าร้านนี้ต้องที่ติดริมแม่น้ำ แถมเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดปทุมธานีนี่เอง ร้านนี้อยู่ห่างจากจวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีเพียงไม่กี่ร้อยเมตรเองครับ ร้านแม่น้ำเขาได้นำบ้านหลังเก่ามาปรับปรุงเป็นร้านอาหารทำให้รู้สึกบรรยากาศเป็นกันเอง และยิ่งอยู่ติดริมแม่น้ำแล้วทำให้บรรยากาศยิ่งสุดฟินที่มาพร้อมกับวิวโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาร้านอาหารริมแม่น้ำสำหรับมื้อดินเนอร์ที่แสนหวาน หรือครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพื้นที่ชิลเอ้าท์สุดฟิน พร้อมกับอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มให้เลือกสรร

     นอกจากจะนั่งชมวิวริมแม่น้ำแบบสุดฟินแล้ว เมนูอาหารที่นี่ก็จะทำให้คุณฟินเขาไปอีก กับเมนูที่หลากหลายน่ากินไปหมด ไหนๆก็มากินริมน้ำแล้ว ขอแนะนำ "ลาบปลาตะเพียน" รสชาติกลมกล่อมมากๆ ต่อด้วย "หอยแมลงภูผัดฉ่า" หอยตัวใหม่รสชาติแซบกำลังดี เมนูต่อไปเอาใจคนรักสุขภาพกันสะหน่อยครับ "ปลากะพงยำผลไม้" เมนูนี้คงถูกใจสาวที่ชอบทานยำผลไม้ สำหรับคนที่ชอบทานน้ำพริกต้องนี้เลย "ปูหลน" เสิร์ฟพร้อมกับผักนานาชนิดอร่อยเด็ด ไหนๆก็มาทานถึงริมแม่น้ำแล้วเมนูที่ขาดไม่ได้เลย "กุ้งเผา" ตัวใหญ่ๆเต็มจานแบบนี้ ทำให้การทานอาหารริมแม่น้ำครั้งนี้ยิ่งฟินสุดครับ นอกจากเมนูอาหารแล้ว เครื่องดื่มเย็นและของหวานก็มีให้ได้ลิ้มลอง ดื่มไปชมบรรยากาศริมน้ำไปโรแมนติกมากๆ

     ใครจะเดินทางมา "ร้านแม่น้ำ" ง่ายมากๆ ร้านอยู่ด้านหลังสำนักงานกาชาดจังหวัดปทุมธานี เดินมาตามทางเดินติดริมน้ำเพียงไม่กี่สิบเมตรก็จะเจอร้านแล้ว ร้านอยู่ติดกับ "อาคารเรือนแพขาว" ซึ่งเป็นโบราณสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของจังหวัด ที่ได้อัญเชิญพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 มาประดิษฐาน เพื่อให้ประชาชนได้เข้ามากราบไหว้สักการะบูชากันครับ ใครสนใจก็แวะไปสัมผัสบรรยากาศและอิ่มอร่อยกันได้นะครับ หากจะไปติดต่อสำรองที่นั่งกันสะก่อนนะครับ เพื่อความสะดวก (อาหารไทยเปิดให้บริการเฉพาะช่วงเย็น)

ที่ตั้ง 12 ซ.มิตรสัมพันธ์ ถ.เทศบำรุง, เทศบาลเมืองปทุมธานี 12000
ติดต่อสำรองโต๊ะ 02-581-6749 , 091-119-3258 , 082-728-9111
ร้านเปิด 16:00 - 22:00 น. (อาหารไทย)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 พากินพาชิมใกล้บ้าน

บาร์บีคิวรีสอร์ท สาขารังสิต
Bubble fish
เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ
ตำสะดิ้งคลองสาม
ทองเติมหมูกระทะ
โอเค ซูชินะ คลอง1
99ยำเด้าลิ้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไทย
The Pizza Company Rangsit
MilkLand
ร้านเรือนเสริมสุข
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด 200 ปี
Wine I love you Easy Cafe
Bankara Rame
ข้าวมันไก่ไหหลำโกยี
First Snow
Burger King rangsit
kfcfuturepark
โอหวะ ชาบู&ปิ้งย่าง
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเงาะ
กาแฟพันธุ์ไทย
ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าศรี
CHIM 60's Steak & Restaurant article
Baan Kanom De’Pathum
ทรงวุฒิ
J' coffee
Cat Cafe Healthy Juice
เบลวาแด คอฟฟี่
แคมปัสสเต็ก article
สวนนม