เลอนัว Coffee Cake & Restaurant article

     

     เลอนัว  ชื่อนี้หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ตลาดไท   เพราะ “เลอนัว” คือชื่อของร้านอาหารสไตล์  Coffee Cake & Restaurant  ที่รวมหลากหลายเมนูจริงๆ  ซึ่งตอนนี้  “เลอนัว” เขามี 2 สาขาแล้ว  สาขาแรกที่ตลาดไท  สาขาสองอยู่ที่คลองหนึ่ง รังสิต-นครนายก  วันนี้ทีมงานรังสิตซิตี้ช่วงพาชิมจะมาที่สาขาคลองหนึ่งกัน

 

     เมื่อคุณเดินเข้ามาในร้านเลอนัวแห่งนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นตะวันตกด้วยการจัดและตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย  บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย   มีมุมตะรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีความเป็นส่วนตัวเลือกได้ตามชอบว่าอยากจะนั่งมุมไหน   ภายร้านมีชั้นไวน์ให้ลูกค้าที่คอไวน์ได้เลือกลิ้มลอง

      ส่วนภายนอกร้านจัดสวนสวยสไตล์แบบอังกฤษ  มีบ่อน้ำพุและลำธารล้อมรอบสวน  มีรูปปั้นตุ๊กตาเทวดาอยู่กลางสวนได้บรรยากาศโรแมนติกมากๆ ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบนั่งชิวๆสบายๆกับบรรยากาศแบบนี้เหมาะมากเลยครับ  แถมตอนหัวค่ำยังมีดนตรีสดให้ฟังกันเพลินไปเลยครับ  หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวที่จะมาจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่นี้เขามีห้องสำหรับจัดเลี้ยงแต่  25 – 50  คน  พร้อมคาราโอเกะให้ร้องเพลิดเพลินกันไปเลย
 
 

     รายการอาหารที่ร้าน “เลอนัว”  หากใครที่ได้มาร้านเลอนัวแห่งนี้รับลองเลยว่าคุณจะได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารที่หลากหลายมากมายทั้งอาหารไทยรสเลิศ   อาหารยุโรปสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน  พร้อมด้วยไวน์จากทั่วโลกมาให้คุณได้ลิ้มลอง  และพิซซ่าแป้งบางกรอบชีสชั้นเยี่ยม  รสชาติถูกใจทั้งไทยและต่างประเทศ ใครที่ชอบของหวานที่นี่มีเค้กโฮมเมดหลากหลายให้เลือก จนคุณอดใจไม่ไหวกับรสชาติ หอม นุ่มไม่เหมือนใคร  เพราะเขาเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม จากต่างประเทศ  ทานควบคู่ไปกับไอศกรีมเจลาโต้ชั้นเยี่ยมจากอิตาลี่ ที่แสนอร่อยไม่เหมือนใคร  พร้อมด้วยเครื่องดื่มกาแฟเอสเปรสโซ่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมอย่างลงตัว

     เมนูอาหารที่ทางร้านอยากแนะนำและลูกค้านิยมชอบสั่งก็มีหลายเมนูเลยครับเช่น  กุ้งกระเบื้อง  ไก่สลัดครีมซอลมะนาว  พล่าแซลม่อนเกี๊ยวกรอบ  พล่าหมู่ย่างมะเขืออ่อน  ส้มตำกุ้งฟู  กุ้งแม่น้ำผัดสมุนไพร  3 รส

      ส่วนเมนูปลาเรื่องแนะนำเลยที่นี่ก็มีปลาหลายชนิดให้เลือกด้วยว่าจะนำไปทำเมนูไหน  ปลาทอดน้ำปลา  หรือปลาทอดสามรสอร่อยทุกเมนู
 
 

     ส่วมเมนูอาหารนานาชาติก็มีเยอะเช่นกันทั้งพิซซ่า  สปาเก็ตตี้  และสเต๊ก  ที่ร้านรับลองใช้วัตถุดิบชั้นดีทั้งนั้นเลยครับ  เมนูที่อยากแนะนำก็มี  นาโช่หมูอบชีส  พิซซ่าต้มยำกุ้ง  พิซซ่าที่นี่เขาเน้นแป้งบางกรอบอร่อยมากๆ

 

     มาต่อด้วยเมนูของหวานที่มีทั้งไอศครีมและเค้กที่นี่ทำเองนะครับ  โดยเฉพาะไอศครีมเจลาโต้ที่เนื้อจะแน่นเป็นพิเศษ  ก็แล้วแต่ชอบเมนูไหน  แต่ขอบอกเลยว่าต้องลอง   เพราะลูกค้าบางคนตั้งใจมาทานไอศครีมและเค้กจริงๆ

หากคุณมองหาร้านอาหารอร่อยอย่างมีสไตล์ใกล้บ้านคุณต้องมาที่ “เลอนัว” แล้วคุณจะไม่ผิดหวังนะครับ

http://lenoircafe.net/

 
ที่ตั้งร้านทั้ง 2 สาขา

1.สาขาตลาดไท โซนต้นไม้ ตลาดไท 89/491 ต.คลอง1 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120  เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

โทร. 02 529 3910, 084 677 4153 โทรสาร. 02 529 3569

2.สาขารังสิต คลอง 1 ซ. รังสิต – นครนายก 21 ต. ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ. ปทุมธานี 12130 (ติดปั้ม ปตท. แรก  เลี้ยวซ้าย เพียง 10 เมตร)

เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 23.00 น.
โทร. 02997 0955, 086 752 4446 โทรสาร. 02 997 0693
 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

ร้านเรือนเสริมสุข
ร้านแม่น้ำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด 200 ปี
Wine I love you Easy Cafe
Bankara Rame
ข้าวมันไก่ไหหลำโกยี
First Snow
Burger King rangsit
kfcfuturepark
โอหวะ ชาบู&ปิ้งย่างก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (146865)
avatar
ice2494@outlook.com

3 กรกฎาคม 2547 เวลาประมาณ 4-5 ทุ่ม ลูกค้าอาชีพขับแท็กซี่สามคน ชายสอง หญิงหนึ่ง ไปทานอาหาร

เบียร์ลีโอ 3 ขวด อาหาร 1 จาน พนักงานแย่มากถึงแย่ที่สุด ดูถูกลูกค้า ไม่ทราบว่าชื่ออะไรนะ แต่ขอบอกว่า

ครั้งนี้ครั้งเดียวเท่านั้น พนักงานคนนี้เป็นชาย ดูถูกลูกค้าอย่างที่สุด ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่ความเป็นคนของพนักงานน้อยมาก

แล้วจะบอกต่อๆ กันไปว่า ถ้าจนหรือมีอาชีพกระจอกอย่าไปให้เสียความคู้สึกอีก

ผู้แสดงความคิดเห็น ice2494@outlook.com (ice2494-at-outlook-dot-com)วันที่ตอบ 2014-07-04 09:28:17


ความคิดเห็นที่ 2 (147748)
avatar
สามสาวโต๊ะติดประตูทางเข้าขวามือ

 ไปเพื่อกินของหวานเท่านั้น  แต่พนักงานรับออเดอร์หน้าตาเป็นตูดมาก  ไปกินวันฮัลโลวีน พนักงานแต่งหน้าผีกัน  พอพูดไม่ดี หน้าตาไม่รับแขกอีก หน้าผีแล้วบริการยังแย่อีก  ไปกัน 3 สาว  สัมผัสได้ถึงกิริยาที่พนักงานปฏิบัติต่อลูกค้าได้น่าเกลียดมาก  เป็นพนักงานหญิง  ทั้งนำเมนูมาให้ ก็วางเสือก ๆ มา พอสั่งขนม ก็ทำเสียงแข็ง ๆ เวี่ยง ๆ ว่า "สั่งของหวานเหรอคะ" เราตอบ "ใช่ค่ะ" คือคิดในใจ "กรูมากินของหวานอย่างเดียวไม่ได้หรือไงวะ มันน่าแปลกมากนักรึไง สายตาดูถูกลูกค้ามากอ่ะ"  พอสั่งออเดอร์นางก็กดจอของทางร้าน กด ๆๆ จอแทบแตก "นี่กรูไม่ได้มาขอคุณแ..กนะคะ" ขนมที่เราสั่งวันนั้นไม่มีขาย นางบอกให้ไปดูหน้าตู้เค้ก เราก็เดินไปดูว่ามีเค้กอะไรบ้าง  พนักงานหญิงหน้าตู้น่ารักมาก  แนะนำเค้กหลายอย่าง  รวมทั้งไอศกรีมเจลลาโต้ด้วย สักพักก็มีพนักงานหญิงอีกคนมาช่วยแนะนำ  น่ารักทั้งคู่เลย  ค่อยทำให้รู้สึกดีขึ้นหน่อย  เราก็สั่งเค้กเสร็จ  เดินกลับมาที่โต๊ะ  นางหน้าบูดรายนั้นคงรู้ตัวว่าลูกค้าโต๊ะนี้ไม่พอใจนาง  นางหันมาถามด้วยน้ำเสียงที่ดีขึ้น "รับเครื่องดื่มอะไรคะ"  เราคิดในใจ "อ่อ รู้สึกตัวแล้วเหรอว่าลูกค้าไม่พอใจ" เราก็สั่งเครื่องดื่มไป  พนักงานอื่น ๆ น่ารักมากค่ะ ทั้งตอนที่เสริฟและตอนที่ส่งลูกค้ากลับด้วย  แต่นางคนนั้น  เรารับไม่ได้จริง ๆ  น้องที่ไปด้วยบอกว่า "มาแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวนะพี่  ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย  เราขับรถกลับจากเที่ยวนครนายก  กว่าจะถึงก็มืด  สองทุ่มเข้าไปละ  กะว่าจะมากินขนมให้ชุ่มใจ  แต่กลับมาเจอพนักงานทำกิริยาแบบนี้ใส่  ถ้าไม่ได้ขับมาไกลขนาดนี้  คงจะลุกจากโต๊ะแล้วเดินกลับไปแล้วล่ะ  คือเหนื่อยไง" ไม่มีป้ายชื่อพนักงานติดไว้  เราก็เลยไม่รู้ว่าชื่ออะไร หน้าตาไม่น่ารัก ยังทำกิริยาน่าเกลียดอีก  แย่มาก

พอเช็คบิล กลับกัน  ออกมาหน้าร้าน  เจอพนักงานชายยืนอยู่และกล่าวขอบคุณพวกเรา  และบอกโอกาสหน้ามาอีกนะครับ  เราก็ตอบหน้ายิ้ม ๆ ว่า "คงครั้งนี้ครั้งเดียวล่ะค่ะ พนักงานหน้าบูดเชียว"  เขาก็หน้างง ๆ และยืนสูบบุหรี่ต่อไป  พวกเราก็ขึ้นรถกลับกันด้วยอารมณ์ไม่พอใจนางอย่างแรง

ผู้แสดงความคิดเห็น สามสาวโต๊ะติดประตูทางเข้าขวามือ วันที่ตอบ 2015-11-01 12:06:07ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Pathumthani © Rangsitcity 2018


จัดทำโดย รังสิตซิตี้ดอทคอม  ที่ตั้ง ม.3 ถ.ปทุม-รังสิต ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000