ReadyPlanet.com
เลอนัว Coffee Cake & Restaurant article

     

     เลอนัว  ชื่อนี้หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ตลาดไท   เพราะ “เลอนัว” คือชื่อของร้านอาหารสไตล์  Coffee Cake & Restaurant  ที่รวมหลากหลายเมนูจริงๆ  ซึ่งตอนนี้  “เลอนัว” เขามี 2 สาขาแล้ว  สาขาแรกที่ตลาดไท  สาขาสองอยู่ที่คลองหนึ่ง รังสิต-นครนายก  วันนี้ทีมงานรังสิตซิตี้ช่วงพาชิมจะมาที่สาขาคลองหนึ่งกัน

 

     เมื่อคุณเดินเข้ามาในร้านเลอนัวแห่งนี้คุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นตะวันตกด้วยการจัดและตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย  บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย   มีมุมตะรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีความเป็นส่วนตัวเลือกได้ตามชอบว่าอยากจะนั่งมุมไหน   ภายร้านมีชั้นไวน์ให้ลูกค้าที่คอไวน์ได้เลือกลิ้มลอง

      ส่วนภายนอกร้านจัดสวนสวยสไตล์แบบอังกฤษ  มีบ่อน้ำพุและลำธารล้อมรอบสวน  มีรูปปั้นตุ๊กตาเทวดาอยู่กลางสวนได้บรรยากาศโรแมนติกมากๆ ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบนั่งชิวๆสบายๆกับบรรยากาศแบบนี้เหมาะมากเลยครับ  แถมตอนหัวค่ำยังมีดนตรีสดให้ฟังกันเพลินไปเลยครับ  หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวที่จะมาจัดเลี้ยงสังสรรค์ที่นี้เขามีห้องสำหรับจัดเลี้ยงแต่  25 – 50  คน  พร้อมคาราโอเกะให้ร้องเพลิดเพลินกันไปเลย
 
 

     รายการอาหารที่ร้าน “เลอนัว”  หากใครที่ได้มาร้านเลอนัวแห่งนี้รับลองเลยว่าคุณจะได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารที่หลากหลายมากมายทั้งอาหารไทยรสเลิศ   อาหารยุโรปสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน  พร้อมด้วยไวน์จากทั่วโลกมาให้คุณได้ลิ้มลอง  และพิซซ่าแป้งบางกรอบชีสชั้นเยี่ยม  รสชาติถูกใจทั้งไทยและต่างประเทศ ใครที่ชอบของหวานที่นี่มีเค้กโฮมเมดหลากหลายให้เลือก จนคุณอดใจไม่ไหวกับรสชาติ หอม นุ่มไม่เหมือนใคร  เพราะเขาเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพชั้นเยี่ยม จากต่างประเทศ  ทานควบคู่ไปกับไอศกรีมเจลาโต้ชั้นเยี่ยมจากอิตาลี่ ที่แสนอร่อยไม่เหมือนใคร  พร้อมด้วยเครื่องดื่มกาแฟเอสเปรสโซ่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ผสมอย่างลงตัว

     เมนูอาหารที่ทางร้านอยากแนะนำและลูกค้านิยมชอบสั่งก็มีหลายเมนูเลยครับเช่น  กุ้งกระเบื้อง  ไก่สลัดครีมซอลมะนาว  พล่าแซลม่อนเกี๊ยวกรอบ  พล่าหมู่ย่างมะเขืออ่อน  ส้มตำกุ้งฟู  กุ้งแม่น้ำผัดสมุนไพร  3 รส

      ส่วนเมนูปลาเรื่องแนะนำเลยที่นี่ก็มีปลาหลายชนิดให้เลือกด้วยว่าจะนำไปทำเมนูไหน  ปลาทอดน้ำปลา  หรือปลาทอดสามรสอร่อยทุกเมนู
 
 

     ส่วมเมนูอาหารนานาชาติก็มีเยอะเช่นกันทั้งพิซซ่า  สปาเก็ตตี้  และสเต๊ก  ที่ร้านรับลองใช้วัตถุดิบชั้นดีทั้งนั้นเลยครับ  เมนูที่อยากแนะนำก็มี  นาโช่หมูอบชีส  พิซซ่าต้มยำกุ้ง  พิซซ่าที่นี่เขาเน้นแป้งบางกรอบอร่อยมากๆ

 

     มาต่อด้วยเมนูของหวานที่มีทั้งไอศครีมและเค้กที่นี่ทำเองนะครับ  โดยเฉพาะไอศครีมเจลาโต้ที่เนื้อจะแน่นเป็นพิเศษ  ก็แล้วแต่ชอบเมนูไหน  แต่ขอบอกเลยว่าต้องลอง   เพราะลูกค้าบางคนตั้งใจมาทานไอศครีมและเค้กจริงๆ

หากคุณมองหาร้านอาหารอร่อยอย่างมีสไตล์ใกล้บ้านคุณต้องมาที่ “เลอนัว” แล้วคุณจะไม่ผิดหวังนะครับ

http://lenoircafe.net/

 
ที่ตั้งร้านทั้ง 2 สาขา

1.สาขาตลาดไท โซนต้นไม้ ตลาดไท 89/491 ต.คลอง1 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120  เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

โทร. 02 529 3910, 084 677 4153 โทรสาร. 02 529 3569

2.สาขารังสิต คลอง 1 ซ. รังสิต – นครนายก 21 ต. ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ. ปทุมธานี 12130 (ติดปั้ม ปตท. แรก  เลี้ยวซ้าย เพียง 10 เมตร)

เปิดบริการทุกวัน 11.00 – 23.00 น.
โทร. 02997 0955, 086 752 4446 โทรสาร. 02 997 0693
 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

บ้านเพื่อนคาเฟ่Klong11 article
ข้าวฟ่างคาเฟ่ Khawfang Cafe article
ครัวจิตรา garden house article
Theme Café & Bistro article
ครัวบ้านแซ่บ article