เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ

วันนี้แอดมินขอแนะนำ #มื้อเช้า ที่ร้าน เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ ที่ตอนนี้ไม่ได้มีที่เด็ดแค่ก๋วยเตี๋ยวหลอด แต่ตอนนี้มีเมนูใหม่ที่ดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน เจ๊อิมขอแนะนำ #บะกุ๊ตเต๋ ที่มีให้ทานถึง 2 รสชาติ ทั้ง #ซุปน้ำดำตุ๋นยาจีนสูตรโบราณ และ #ซุปน้ำใสพริกไทยเข้มข้นสไตล์สิงคโปร์ พร้อมด้วย ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ แบบติดกระดูกอ่อน ตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม จนน้ำซุปแทรกซึมเข้าไปทุกอณูของซี่โครงทั้ง 2 เมนู ทานพร้อมกับข้าวร้อนบอกเลยอร่อยมากจริงๆ เหมาะกับทานมื้อเช้าอย่างมาก เพราะร้านเปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลย หรือจะมื้อเที่ยงก็อร่อย นอกจากนี้แล้วยังมี เมนูใหม่ๆ อีกหลากหลายเลย อาทิ

 

*#ข้าวแห้งแซ่บหมูตุ๋นเครื่องพะโล้ มีทั้งหมูพะโล้ ลูกชิ้น หมูเด้ง บอกเลยฟินมาก

*#ข้าวไก่ทอดเจ๊อิม อันนี้แอดมินชอบเช่นกัน ไก่น่องสะโพกชิ้นใหญ่ เนื้อเน้น หนังกรอบกำลังดี รสชาติสูตรของทางร้านบอกได้ว่าอร่อยถึงเครื่อง

*หรือใครอยากจะติ่มซําเบาๆ นี้เลยครับ หมั่นโถวทอด , #ฮะเก๋ากุ้งจัมโบ้ , #ขนมจีบกุ้งจัมโบ้ และที่อยากแนะนำ #ซาลาเปาคัสตาร์ดลาวาทอด น้ำลาวานี้ไหลมาเลยครับ ชอบจริงๆ

*หากใครที่อยากทานเบาๆ ตอนเช้าก็มี ชุดมื้อเช้า ไข่ออนเซ็น 2 ฟอง , ปังปิ้ง , ชาไทยร้อน ,ชาจีนร้อน หรือไข่กระทะและขนมปังลาวา ก็อร่อยแบบเบาได้ครับ

เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ ยังมีเมนูอีกมากมาย ทอดมัน หมูสามชั้นซีฟู้ด เกี๊ยวทอดต้มยำ ใครที่ชอบของหวาน ไอติม เต้าฮวยน้ำขิง บัวลอยนมสด ยิ่งบัวลอยแป้งนุ่นหลากหลายใส้มากให้ได้ลองชิม แวะไปชิมกันนะครับ หรือจะสั่งผ่านแอปก็มีบริการจัดส่งแล้ว และเจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ รับโครงการ

ร้าน : เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ (ดอนเมือง)

เพจ : เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ

เปิดปิด : เปิดทุกวัน 6:00 – 15:00 น.

โทร : 063-270-9008

ที่ตั้งร้าน : ดอนเมือง ซอยสรงประภา 12 (ซอยค่ายลูกเสือพิศัลยบุตร) เข้ามา 20 เมตร อยู่ซ้ามมือ จอดรถได้ที่หน้าร้าน และในซอย หรือจอดในร้านหมูกระทะโฮมเทอเรซ (เยื้องๆกับร้านเจ๊อิม) จอดฟรี1ชม. เพียงแสดงใบเสร็จของร้าน

 

พิกัดร้าน :

https://goo.gl/maps/Lg1Qy9YqHxb4BfPe8

บริการจัดส่ง Delivery : ทาง Lineman และ foodpanda  #เจ๊อิม ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

Bubble fish
ตำสะดิ้งคลองสาม
ทองเติมหมูกระทะ
โอเค ซูชินะ คลอง1
99ยำเด้าลิ้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือไทย
The Pizza Company Rangsit
MilkLand
ร้านเรือนเสริมสุข
ร้านแม่น้ำPathumthani © Rangsitcity 2020


จัดทำโดย รังสิตซิตี้ดอทคอม  ที่ตั้ง ม.3 ถ.ปทุม-รังสิต ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
เลขที่ทะเบียนพาณิชย์ 3100503762583