ReadyPlanet.com
Meemai Cafe & Restaurant รังสิตคลอง1

รีวิว : Meemai Cafe & Restaurant
เขายกสวนป่าอเมซอนมาไว้ที่รังสิตแล้วนะครับ ร้าน Meemai Cafe & Restaurant  บอกเลยว่าบรรยากาศสุดร่มรื่นมากๆ แถมมีสวนน้ำตกขนาดใหญ่และปลาอเมซอนตัวใหญ่ไว้อวดโชว์กันด้วย และยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่มีให้เลือกเยอะมาก ส่วนใครสายคาเฟ่และขนมหวาน ไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังได้มุมถ่ายรูปเช็คอินฟิวธรรมชาติให้เลือกเยอะจริง

Meemai Cafe & Restaurant ร้านขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ซ้อนตัวอยู่ในย่านรังสิต คลอง1 และมีหลายโซนให้ลูกค้าได้เลือก ทั้งโซนด้านนอกที่ลูกค้าจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติสวนป่าพร้อมไอหมอกเบาๆ ที่ทำให้รู้สึกเย็นสบายสุดโรแมนติก หรือใครอยากนั่งโซนห้องแอร์เย็นๆก็มีที่นั่งให้เลือก แถมยังมีบริการห้องประชุมสัมมนา รวมทั้งห้องใหญ่สำหรับจัดเลี้ยงไว้บริการ

เมนูอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูมากๆ เมนูแนะนำ
*เมี่ยงมีไม้ จัดเต็มแถมน่ากินมาก มีทั้งหมูสามชั้น กุ้ง ปลา ชิ้นใหญ่ กับผักสดหลายชนิด และน้ำจิ้มหลากหลายรสชาติรสเด็ด
*กุ้งดองมีไม้ทรงเครื่อง กุ้งดองสูตรพิเศษ คัดสรรกุ้งไซส์เบิ้มเต็มคำ พร้อมเครื่องเคียง ยังมีไข่ปลาแซลมอน และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด น่ากินน่าทานสุดๆ
*หอยนางรมมีไม้ทรงเครื่อง เห็นแล้วนึกว่าอยู่ร้านอาหารซี้ฟู้ดริมทะเล หอยตัวใหญ่มาก แถมโรยด้วยไข่กุ้งไข่ปลาแซลมอน บอกเลยนี้มันเมนูระดับพรีเมี่ยม เมื่อได้ลองแล้วบอกเลยอร่อยมากเพราะหอยสดอร่อย
*ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ อีกหนึ่งเมนูที่อย่างแนะนำ ปูนิ่มมาแบบเน้นๆ พร้อมกับเครื่องพริกเกลือที่คั่วจนได้รสชาติที่เข้มข้นลงตัว บอกเลยว่านี่คืออีกหนึ่งเมนูที่ต้องสั่ง

*เมี่ยงปลากะพง ปลาตัวใหญ่หั่นมาแบบพร้อมทาน เนื้อแน่นนุ่ม พร้อมเครื่องเคียงแบบจัดหนักจัดเต็มทานเปล่าๆยังอร่อย

ที่ร้านยังมีเมนูอาหารอีกหลายหลาก ทั้ง หลนกุ้งสด แกงส้มไหลบัวกุ้ง ใบเหลียงผัดไข่ ผัดสะตอกุ้ง ปลาหมึกผัดไข่เข็ม และเมนูอาหารจานเดียวก็มีเพียบ ทั้ง ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดเขียวหวาน ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู และอาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลียน  ทั้ง สปาเก็ตตี้และสเต๊ก ก็มีหลายเมนู

เมนูเครื่องดื่มและของหวานบอกเลยถูกใจสาวๆแน่นอน อย่างเมนูขนมหวานทั้ง บิงซูสตรอว์เบอร์รี่ , ฮันนี่โทสต์ , นิวยอร์กชีสเค้ก , บลูเบอร์รี่ชีสพาย , เค้กมะพร้าว , น้ำเสาวรสโซดา , สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้กและยังมีเมนูของหวานอีกเพียง ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก

ใครกำลังมองหาร้านอาหารและคาเฟ่ ที่บรรยากาศโคตรดี เหมือนอยู่ในกลางสวนป่า ย่านรังสิตคลองหนึ่ง แถมยังมีอาหารนานาชาติที่แสนอร่อย จะมาดินเนอร์ จะมานั่งชิลล์ๆ มากับเพื่อน กับครอบครัว หรือจัดงานเลี้ยง ได้หมด แล้วแถมช่วงเย็นมีดนตรีสดได้ฟังกันเพราะๆ ต้องแวะมาที่ ร้าน มีไม้ คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอร์รอง นะครับ

ร้าน : Meemai Cafe & Restaurant
เปิด : 10:00 – 23:00 น. เปิดทุกวัน
สอบถาม/สำรองที่นั่ง :  081-849-9994
มีดนตรีสดช่วงเย็น : อา-พฤ 18:30-22:00 น. / ศ-ส 17:30-22:30 น.
ที่ตั้ง : เกือบสุดซอย.รังสิต-นครนายก 30 (มีที่จอดรถสะดวกกว้างขาวง)
พิกัด : https://maps.app.goo.gl/E4HgczJaHJyQuKCK7

 

 

 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

เฮียภู ลูกชิ้นปลา article
The อันยอง บาร์บีคิว
Spicy Cat ล่าเมียว La Meow
Sushiro
Shinkanzen Omakase