เบลวาแด คอฟฟี่ ร้านกาแฟหรู สไตล์ยุโรป
เบลวาแด คอฟฟี่ (BELVEDERE CAFE)
“ร้านกาแฟหรู สไตล์ยุโรป ราคาคนไทย”

หากใครที่ผ่านไปมาบนถนนเส้นปทุมลาดหลุมแก้ว ใกล้สี่แยก อบจ. ติดกับปั้มน้ำมัน ปตท. คงจะสะดุดตาไปกับสีม่วงอมชมพูของร้านกาแฟสด “เบลวาแด คอฟฟี่” ที่ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านทรัพย์หมื่นแสนโครงการ 1 ฟังชื่อร้านและสีสันแล้ว อดไม่ได้ที่จะต้องแวะเวียนเข้าไปดูหน้าตาของร้านที่ว่านี้

     ร้านตั้งอยู่ติดกับป้อม รปภ. ของหมู่บ้าน จะสามารถจอดรถได้ทั้งริมถนนหน้าหมู่บ้าน หรือเลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้านก็ได้ รปภ.ที่นี่น่ารักนิสัยดีกันทุกคน เมื่อมาถึงก็ต้องสะดุดตากับเสาทรงโรมันที่ตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน เหมือนคอยต้อนรับทุกท่านที่แวะมาเยือน

      ความจริงแล้ว ที่นี่เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ที่ตกแต่งใหม่จนแทบจำเค้าเดิมไม่ออก ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบหรู วัสดุและของตกแต่งล้วนแสดงถึงความตั้งใจในการคัดสรรมาจัดวางอย่างลงตัว ถือได้ว่าออกแบบได้อย่างน่าสนใจตลอดทั้งด้านนอกจรดด้านในทีเดียว

 
 
ถ้าคุณชื่นชอบศิลปะแบบยุโรป โดยเฉพาะแนวบาร็อค ที่เน้นการตกแต่งแบบอลังการและความวิจิตรบรรจงของงานตกแต่งอาคาร และถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบผลงานศิลปะที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างเช่นผลงานชุด The Kiss ของกุสตาฟ คลิมท์ ล่ะก็ คุณก็อาจจะคุ้นเคยกับพิพิธภัณฑ์เบลวาแด ประเทศออสเตรียมาบ้าง  ซึ่งพิพิธภัณฑ์นี้ แต่เดิมเป็นพระราชวังฤดูร้อนของเจ้าชายยูจีนแห่งซาวอย (Prince Eugene of Savoy) นักรบผู้เก่งกล้าสามารถ เป็นที่เคารพของชาวออสเตรียนและเป็นเจ้าของพระราชวังที่แสนจะงดงามแห่งนี้และนี่คือความประทับใจและเป็นที่มาของชื่อร้านและโลโก้ร้าน “เบลวาแด คอฟฟี่”  ที่ใครๆก็บอกว่าจำยากมากทีเดียว
 
 
นอกจากบรรยากาศที่สุดแสนสบายแล้ว รสชาติกาแฟที่นี่ก็หอมอร่อยจริงๆ กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นตั้งแต่เดินเข้าร้าน เป็นที่ถูกใจของนักดื่มกาแฟตัวจริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้ว เครื่องดื่มอื่นๆก็มีให้เลือกหลากหลาย เมนูที่เด็กๆชื่นชอบมากมาย ก็ไม่พ้น “ปีโป้ปั่น” สูตรหวานหอม และ “โอรีโอ้ปั่น” ที่กรุบกรอบด้วยโอริโอ้รสละมุน นอกจากนี้ ยังมีเมนู “ผลไม้ปั่น” ตามฤดูกาล “ชาร้อน”มากมายให้เลือกกว่า 20 ชนิด “ชาเขียวมัชชะ” “โกโก้” และอีกมากมาย ที่สำคัญคงหนีไม่พ้น “ขนมเค้ก” ที่วางเรียงรายอยู่ในตู้ เล่นเอาน้ำลายไหลกันทีเดียว
 
 
นอกจากนี้ ยังเอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชอบความสะดวกสบายรวดเร็วทันสมัย ด้วยเมนู Quick Meal ประกอบด้วย “มักกะโรนีไก่” และ “สปาเก็ตตี้รสจัดจ้าน” ตบท้ายด้วยของหวาน “สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน” หรือ “บัวลอยเผือก” หรือถ้าใครจะยังพอไหว “ไอศครีมวาฟเฟิ่ล” สูตรที่นี่ผสมแป้งเอง ทำกันสดๆร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมหอมหวานให้เลือกได้ตามใจ... แค่นี้รับรองได้ว่าอิ่มอร่อยจนพุงกางแน่
 
 
และถ้ายังไม่รีบร้อนไปไหน นั่งเล่นอินเตอร์เน็ตสบายๆ ที่นี่ Free WIFI ฟังเพลงเบาๆได้เรื่อยๆ ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.   และหากคุณต้องการมาสังสรรค์พูดคุยกันเป็นการส่วนตัวหรือประชุมงาน ก็มีห้องส่วนตัวบริการที่ชั้น ของร้านอีกด้วย ทั้งนี้สามารถโทร.สั่งจองหรือสอบถามบริการต่างๆได้ที่ 02-581-1896หรือแวะทักทายกันได้ที่ www.facebook.com/belvederecafe.pathumthani ที่นี่มีโปรโมชั่นดีๆให้คุณทุกเดือน
 
 
แผนที่ร้าน
 
 
 
 
พากินพาชิมใกล้บ้าน

ร้านเรือนเสริมสุข
ร้านแม่น้ำ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด 200 ปี
Wine I love you Easy Cafe
Bankara Rame
ข้าวมันไก่ไหหลำโกยี
First Snow
Burger King rangsit
kfcfuturepark
โอหวะ ชาบู&ปิ้งย่างแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Pathumthani © Rangsitcity 2018


จัดทำโดย รังสิตซิตี้ดอทคอม  ที่ตั้ง ม.3 ถ.ปทุม-รังสิต ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000