ReadyPlanet.com
THE KLINIQUE


รีวิว : THE KLINIQUE ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 โซนโรบินสัน
#สัมผัสนวัตกรรมเครื่องมือการแพทย์สุดทันสมัย ที่เหล่าดารา-เซเลปให้ความไว้วางใจมากที่สุด

"ให้คุณเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด" คลินิกเสริมความงามและ WELLNESS แบบครบวงจร ผู้ดูแลความสวยครบทั้งภายในและภายนอก  ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นวัตกรรมเครื่องแท้ทันสมัย  ที่จะช่วยดูแลคุณลูกค้าให้มีความมั่นใจมากขึ้นทั้งสุขภาพ รูปร่าง และผิวพรรณ

"สวยทั้งภายใน และภายนอก" รวมโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เช่น โปรแกรม NAD+ FROZEN ชาร์จเซลล์ความอ่อนเยาว์ให้เต็มเปี่ยม เสริมสร้างความแข็งแรงและการทำงานของสมอง ประสาท และช่วยชะลอวัย เรียกว่าซ่อมแซมได้ลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

"รางวัลเครื่องแท้มากที่สุดระดับโลก"  Ulthera SPT+ ที่สุดแห่งนวัตกรรมยกกระชับขึงหน้าตึงแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหดตัวและยกกระชับขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน สามารถแก้ปัญหาผิวได้แม่นยำ ตรงจุด เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ช่วยให้ใบหน้ารู้สึกดูอายุลดลง ชะลออายุผิว และลดริ้วรอย

"ดูแลรูปร่าง ด้วยโปรแกรมระดับ HOLLYWOOD" EMSCULPT NEO นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ช่วยสร้างกล้าม ลดไขมัน และทำให้ผิวเฟิร์มในครั้งเดียว ด้วยเทคโนโลยี HIFEM (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) เลียนแบบการออกกำลังกาย โดยหดเกร็งกล้ามเนื้อ 20,000 ครั้งในเวลาเพียง 30 นาที ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับได้ทุกส่วนในจุดที่ต้องการ

"ดูดไขมันหน้าแบบไม่ผ่าตัด" THERMAGE FLX PROโปรแกรมยกกระชับใบหน้าและตัวในเครื่องเดียวกัน จบในเครื่องเดียว ใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Monopolar RF) ลึกถึงชั้นหนังแท้ช่วยกระตุ้น และสร้างคอลลาเจนใหม่ แก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้ในทันทีและต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี

"น้องสาวเด็กใน 15 นาที" Mini Repair (Ultra Femme 360) โปรแกรมเพื่อคุณผู้หญิงที่จะช่วยสร้างความมัดใจในการใช้ชีวิตคู่รวมทั้งการปัญหาการปัสสาวะ กับนวัตกรรมสุดล้ำที่จะช่วยแก้ไขปัญหาช่องคลอดให้กับมาฟิตระดับเหมือนวันแรกรุ่น เทียบเท่าการทำรีแพร์แต่ไม่ต้องผ่าตัด

คลินิก : THE KLINIQUE
สาขา : ฟิวเจอร์พร์ครังสิต ชั้น 1 ฝั่งโรบินสัน
โทร : 080-000-9800, 088-887-8900
LINE@ : https://line.me/ti/p/@theklinique
INBOX : https://m.me/TheKliniqueMedicalClinic

 
ศูนย์รวมคลินิกปทุมธานี

V Square Clinic
TALISA Clinic
Destiny Clinic
Romrawin Clinic
WOW Clinic
Veryrich Clinic
CHONISTA AESTHETICS
Anna Clinic
VIDA Physical Wellness
Doctorlife Clinic Future Park Rangsit
FDC dental clinic
Aiga United clinic
Best up clinic
Crystal Smile
D&D clinic
Emma Clinic article
Elida Clinic
Dr.TATTOF
Cieltaa Clinic
Charisma Clinic article
BLOOM Clinic article