ReadyPlanet.com
ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 4

 

#ทาวน์โฮมหลังใหญ่ #ลำลูกกาคลองสี่ #4ห้องนอน #เพียง3ล้านต้น

ขอพาทุกคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในวันเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว แอดมินขอแนะนำ ชีวาโฮม โครงการ พรีเมียมทาวน์โฮม บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านลำลูกกา

 
-ทาวน์โฮมหหลังใหญ่ 27 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม

-มี 4 นอน 3 น้ำ จอดรถได้สูงสุด 4 คัน (eco car)

-เพดานห้องนอนใหญ่สูง 4.7 เมตร พร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว
-ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีพื้นที่วางทีวีได้สูงสุด 70 นิ้ว
-พื้นที่หลังบ้านลึก 3 เมตร ลึกกว่าทาวน์โฮมทั่วไป จะอยู่ที่ 2 เมตร
-หน้าบ้านลึก 8.25 เมตร หมดปัญหาเรื่องการจอดรถขวางหน้าบ้าน
-อยู่บนสังคมส่วนตัว หน้าบ้านไม่ชนใคร บ้านมีฝั่งเดียว
-มีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนธรรมชาติ สนามเด็กเล่น
 
 

โครงการ ชีวาโฮม ตั้งอยู่บนถนนพระองค์เจ้าสาย ลำลูกกา คลอง 4 เป็นถนนเลนกว้างขนาด 6 ช่องการจราจร เชื่อมต่อกับ ถนนลำลูกกา ถนนวงแหวนกาญจนาพิเศษ และถนนรังสิต-นครนายก พร้อมยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ณ สถานีคูคต และในอนาคตส่วนต่อขยายสถานีคลองสี บอกเลยว่า ชีวาโฮม ตั้งอยู่บนเลที่ทำให้การเดินทางสะดวกสบายอย่างมาก

โครงการ ชีวาโฮม เป็นทาวน์โฮม ขนาดใหญ่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว อยู่บนเนื้อที่ 27 ตร.วา มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 162 ตร.ม มีถึง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และจอดรถได้สูงสุด 4 คัน

ตัวบ้านทาวน์โฮม ด้านหน้ากว้าง ลานจอดรถ ลึกถึง 8 เมตร สามารถจอดรถได้ถึง 3-4 คัน

ภายในบ้านห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น จะพักผ่อนอ่านหนังสือ หรือรับแขก พร้อมกับมุมชั้นว่าง TV ที่กว้างเป็นพิเศษ สามารถวางของได้เพียบ แบ่งเป็นโซนรับประทานอาหารที่สามารถวางโต๊ะขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว

ชั้น 1 ยังมีห้องเอนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ วางเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า หรือจะเป็นห้องทำงาน Work From Home ก็ได้ตามไลน์สไตล์ของครอบครัว โซนห้องน้ำชั้น 1 ที่มาพร้อมกับ สุขภัณฑ์อย่างครบครัน

โซนพื้นที่หลังบ้านที่มีขนาดกว้างและลึกถึง 3 เมตร ที่สามารถต่อเติมเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ มีเคาเตอร์นั่งทานอาหาร หรือจะจัดเป็นสวนต้นไม้ขนาดเล็กก็ลงตัว โดยมีประตูกระจกบานใหญ่เชื่อมต่อหลังบ้านทำให้ดูโล่งกว้างมากขึ้น

ที่ชั้น 2 ประกอบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องนอนขนาดกลาง ห้องนอนสำหรับคุณน้องๆหนูๆ ที่สามารถจัดเตียงนอน และเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายรูปแบบ มีห้องน้ำส่วนกลาง ที่มาพร้อมกับ สุขภัณฑ์อย่างครบครัน

 

ห้องนอนใหญ่ของบ้าน ห้องพิเศษที่มีเพดานสูงถึง 4.7 เมตร นับเป็นทาวน์โฮมที่มีเพดานสูงมาก สามารถต่อเติมเป็นชั้นลอยอเนกประสงค์ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อีกด้วย และยังมีห้องน้ำในตัว และระเบียงส่วนตัว ถือเป็นห้องนอนที่ลงตัวอย่างมาก

ตัวโครงการ ชีวาโฮม ถึงจะเป็นทาวน์โฮม แต่มีความเป็นส่วนตัวมาก เพราะเป็นโครงการบ้านฝั่งด้านเดียว ไม่มีบ้านฝั่งตรงข้าม ทำให้ไม่รู้สึกแออัด หมดปัญหาเรื่องการเข้าจอดรถในบ้าน แถมหน้าบ้านเป็นถนนเลนกว้างตลอดโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโครงการ ตั้งแต่การเข้าออก โดยใช้ระบบ Easy Pass เปิดปิดประตูอันตโนมัติ มีกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการมี คลับเฮ้า ขนาดใหญ่ ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ด้วยระบบน้ำเกลือสะอาดปลอดภัย และชั้น 2 เป็นฟิตเนส ออกกำลังกาย พร้อมด้วยอุปกรณ์อย่างครบครันโดยรอบคลับเฮ้า เป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่ร่มรื่น นั่งพักผ่อน เดินออกกำลังกาย สวนย่อมขนาดใหญ่มีสนามเด็กเล่น สำหรับคุณน้องๆอีกด้วย

ใครที่กำลังมองหาบ้าน ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัว ชีวาโฮม น่าจะตอบโจทย์ สำหรับทุกครอบครัว เชิญแวะชมโครงการได้ทุกวัน และรับขอเสนอสุดพิเศษมากมาย ที่ ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา คลอง4 ได้แล้ววันนี้ กับทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่

 

โครงการ : ชีวาโฮม วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 4

Chewa Home Wongwaen - Lamlukka (วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 4 )

แบบบ้าน : ทาวน์โฮมหหลังใหญ่ 27 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 162 ตร.ม
ราคา : 3.19 ล้าน
ติดต่อ : 1260

Line@ : https://lin.ee/o0DuAnv

 
ธุรกิจปทุมธานี

Emma Clinic
ไอจีคลินิก คลินิกเสริมความงาม รังสิต
D&D clinic คลินิกศัลยกรรมความงาม รังสิตคลอง1
Centro รังสิต
Active Box Fitness